Thứ Tư, 16 tháng 7, 2014

XỬ LÝ NƯỚC & NƯỚC THẢI NHÀ MÁY KEM

Xử lý nước & nước thải nhà máy kem - Lịch sử ngành làm kem.

Kem là một sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở mọi quốc gia, và thu hút người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau, nhưng ít người biết rằng kem có một lịch sử khá lâu đời. Kem ăn xuất hiện ở thế kỷ thứ 4 trước công nguyên, ở các quốc gia như La Mã, Trung Hoa phục vụ cho vua chúa bằng cách lấy đá lạnh trên các đỉnh núi cao về trộn với các loại trái cây hoặc sữa tạo thành món “kem”. Theo truyền thuyết thì Marco Polo đã mang bí quyết chế biến kem từ Trung Quốc về Mỹ, sau này người Mỹ đã biến việc sản xuất kem thành một nền công nghệ chế biến phát triển mạnh mẽ.

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem - Lịch sử ngành làm kem.


Xử lý nước & nước thải nhà máy kem - Con số thống kê

Kem là một món ăn phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới. Ở các nước phát triển, trung bình mỗi người dân tiêu thụ khoảng 20 lít kem ăn một năm. Theo thống kê của các Hiệp hội sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa, Mỹ là nước sản xuất kem lớn nhất thế giới với 61.3 triệu hectolit/năm, kế đến là Trung Quốc 23.6 triệu hectolit/năm. Tuy nhiên New Zealand lại là nước tiêu thụ kem nhiều nhất thế giới với 26.3 triệu hectolit/năm. Trung bình một người New Zealand sử dụng 23.6 lít kem/năm, còn người Việt Nam tiêu thụ 0.3 lít/năm.

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem - Con số thống kê


Xử lý nước & nước thải nhà máy kem - Rò rỉ khí gas tại Nhà máy kem.

Một vụ rò rỉ khí amoniac đã được báo cáo tại một nhà máy sản xuất kem tại khu công nghiệp nhẹ Bercham, Malaysia, ngày 10/11. Vụ việc xảy ra vào lúc 10h30 sáng. Nguyên nhân là do một công nhân đã tự ý mở van và khí rò rỉ từ đây. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm bởi khi lượng khí amoniac phát tán ra bên ngoài sẽ gây ngộ độc cho con người và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường Các lực lượng chức năng đã khẩn trương khắc phục, khóa lại van và điều kỹ thuật đến kiểm tra để đảm bảo khí gas không còn gây nguy hiểm.

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem - Rò rỉ khí gas tại Nhà máy kem.


Xử lý nước & nước thải nhà máy kem - Nguyên liệu chính của kem.

Kem là món ăn ưa thích của mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Vậy nguyên liệu để làm kem gồm những gì? Nguyên liệu chủ yếu dùng trong sản xuất kem gồm đường, sữa, chất béo, các loại hương liệu, các chất ổn định / nhũ hoá, bột ca cao, sôcôla, .... và các loại hoa quả tự nhiên, hạt khô, mứt quả, nước quả. Các nguyên liệu này chủ yếu mua trong nước, chỉ có các chất làm đông kem là phải nhập từ các hãng sản xuất ở nước ngoài.

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem - Nguyên liệu chính của kem.


Xử lý nước & nước thải nhà máy kem - Giới thiệu Công ty CAMIX

CAMIX là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực "Xử lý nước & nước thải" có Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh & các Chi nhánh, Văn phòng giao dịch tại các Tỉnh, Thành trong cả nước.

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem

Xử Lý Nước & Nước Thải Nhà Máy Kem - Giới thiệu Công ty CAMIX


Xử lý nước & nước thải nhà máy kem - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  camix.com.vn

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Xử lý nước & nước thải nhà máy kem - Có thể bạn cũng muốn thu thập thêm?

Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng bạn.

Xử lý nước & nước thải nhà máy kem - Các bài viết cùng chủ đề

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Hy vọng chúng tôi đã phần nào giúp ích cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG