Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Đơn vị để đo mức tiêu dùng rượu bia
Ông Phan Đăng Tuất, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) cho rằng: “Để đo mức tiêu dùng rượu bia cần sử dụng đại lượng “độ cồn tuyệt đối” (quy về 100% lít độ cồn) chứ không phải đo số lượng lít vì nồng độ cồn khác nhau của các loại, các nhãn rượu bia rất khác nhau. Cũng như trong ngành vận tải thì dùng đại lượng tấn/km chứ không thể dùng mét khối được vì chở thép và bông là rất khác nhau”.
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia -
|
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Đại gia ngành bia rượu
Ngoài 20 dự án đã đi vào hoạt động, hiện Sabeco đang đầu tư trên 1.400 tỷ đồng vào các nhà máy bia Sài Gòn - Kiên Giang (600 tỷ đồng, công suất 50 triệu lít), Sài Gòn - Ninh Thuận ( 450 tỷ đồng, công suất 50 triệu lít), Sài Gòn - Cần Thơ (450 tỷ đồng, 50 triệu lít)… Tương tự, Tổng công ty Bia rượu nước giải khát Hà Nội (Habeco) hiện cũng có cả chục nhà máy khắp miền Bắc, miền Trung.
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia -
|
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Một số giải pháp thiết thực
Một số giải pháp nhằm hạn chế sử dụng bia rượu như không bán rượu, bia và đồ uống có cồn khác trên vỉa hè, bán bằng máy bán tự động; bán cho người có biểu hiện say, người dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai… Chính quyền địa phương phát động cộng đồng không lạm dụng đồ uống có cồn trong đám tang, lễ hội, đám cưới; hộ gia đình không nấu rượu…
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia -
|
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Đồ uống có cồn giết chết 3,3 triệu người mỗi năm
Mỗi năm trên thế giới có 3,3 triệu người chết vì cồn, cao hơn số nạn nhân thiệt mạng vì AIDS, lao phổi và bạo lực cộng lại. Đó là kết luận trong báo cáo toàn cầu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 12/5, cảnh báo về tỷ lệ tiêu thụ đồ uống có cồn đang ngày càng tăng trong dân số thế giới.
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia -
|
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Phương pháp dùng đèn UV thân thiện với môi trường
Khử khuẩn nước bằng tia cực tím: vùng cực tím có tác dụng diệt khuẩn nhiều nhất là vùng có bước sóng 280 - 200 nm. Những đèn phát tia cực tím thường được đặt ngầm ở trong nước. Lớp nước chảy qua đèn có độ dày khoảng 10 - 15cm và phải được chiếu trong 10 - 30s. Tia cực tím chỉ xuyên được qua nước trong không màu. Khi màu và độ đục tăng thì tác dụng diệt khuẩn giảm.
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia -
|
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Video tham khảo
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?
Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:
Công ty TNHH CAMIX | |
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM | |
Tel | : (08).5407.3940 |
Mobile | : 0903.318.778 |
: info@camix.com.vn | |
Website | : http://camixco.wix.com/uvsterilizer |
Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn tìm hiểu chi tiết hơn, toàn diện hơn về đèn UV diệt trùng nước ?
Bạn hãy nhấn vào:
- Đường link: Thiết bị UV tiệt khuẩn nước 1.
- Đường link: Thiết bị UV tiệt khuẩn nước 2.
Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.
Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin ?
Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
- Nâng cao chất lượng nước cho sản xuất đồ uống không cồn
- Nâng cao chất lượng nước cho dây chuyền nước đóng chai, đóng bình
- Nâng cao chất lượng vệ sinh nguồn nước cho sản xuất và chế biến sữa
Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét