Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2014

PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN VỆ SINH CHO CHẾ BIẾN RAU QUẢ

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả - Giá trị kim ngạch cây chuối

Hiện tại, chuối là một trong những cây ăn quả có diện tích lớn nhất (>100.000 ha) trong các cây ăn quả ở Việt Nam, trong đó chuối tiêu chiếm khoảng 20% ở các tỉnh miền Nam và khoảng 50% các loại chuối ở các tỉnh miền Bắc. Ngoài tiêu dùng nội địa, hàng năm Việt Nam đã xuất khẩu chuối với giá trị kim ngạch hàng triệu đô la Mỹ.

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả -
Giá trị kim ngạch cây chuối


Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả - Xuất khẩu rau quả Việt Nam ở thị trường châu Âu gặp khó khăn

Với điều kiện kinh tế cải thiện, nhập khẩu từ các nước đang phát triển dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng nhanh hơn tốc độ tăng trưởng chung trên thị trường. Tuy nhiên, do thị trường rau quả châu Âu là một thị trường đã bão hòa nhất là đối với mặt hàng đậu và đậu Hà Lan thì cơ hội phát triển thị trường sẽ là rất khó khăn đối với các nhà xuất khẩu rau quả Việt Nam.

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả -
Xuất khẩu rau quả Việt Nam ở thị trường châu Âu gặp khó khăn


Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả - Những rau quả thế mạnh của Đà Lạt

Ông Lê Hữu Phan, chuyên gia sản xuất nông nghiệp tại Đà Lạt, cho rằng “Vụ đông xuân là vụ rất nhiều tỉnh thành trên cả nước sản xuất được cà rốt, cà chua, rau lá các loại và cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng nội tỉnh hoặc vùng lân cận. Cho nên vùng rau Đà Lạt cần chọn những loại nông sản khác, nhắm vào những loại nông sản mà chỉ Đà Lạt mới có thể sản xuất hoặc có thể dự trữ lâu được như khoai tây, hành tây, khoai lang.

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả -
Những rau quả thế mạnh của Đà Lạt


Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả - Nguy cơ tiềm ẩn phát triển cây thanh long không có qui hoạch cụ thể

Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả kinh tế không thể phủ nhận thì việc phát triển ồ ạt cây thanh long không có qui hoạch cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế sẽ tiềm ẩn những nguy cơ mà thiệt hại không ai khác lại là  chính những hộ trồng thanh long. 

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả -
Nguy cơ tiềm ẩn phát triển cây thanh long không có qui hoạch cụ thể


Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả Đèn UV khử trùng giá rẻ

Đèn UV là thiết bị công nghệ cao, rất mắc tiền nếu chia theo đơn vị trọng lượng hay kích thước so với các thiết bị khác. Tuy nhiên CAMIX đã nội địa hóa được 1 phần, tạo ra đèn UV khử trùng giá rẻ và đó thực sự là một giải pháp kinh tế cho khách hàng.

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả -
Đèn UV khử trùng giá rẻ


Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả - Video tham khảo


Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Phương pháp an toàn vệ sinh cho chế biến rau quả - Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, cụ thể về đèn UV tiệt khuẩn nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Nâng cao chất lượng vệ sinh nguồn nước cho sản xuất và chế biến sữa - Thông tin tham khảo thêm ?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG