Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NƯỚC CHO CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm - Loại thực phẩm của thế kỷ 21

Cái gọi là thực phẩm có tính năng là loại thực phẩm có mục đích sử dụng riêng, chủ yếu là phòng bệnh trị bệnh mà nghiên cứu chế tạo ra. Ngoài chức năng thực phẩm truyền thống, nó còn có chức năng điều tiết sinh vật. Ăn thực phẩm đó có thể xúc tiến cơ thể mạnh khỏe, dự phòng và điều trị bệnh. Loại thực phẩm “kết hợp uống và ăn” này rất có ích đối với sự mạnh khỏe, sống lâu của cơ thể con người, cho nên được tôn vinh là “thực phẩm của thế kỷ 21”.

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm -
 Loại thực phẩm của thế kỷ 21


Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm - Thuật ngữ thực phẩm chức năng

Khái niệm thực phẩm chức năng (Functional foods) được người Nhật sử dụng đầu tiên trong những năm 1980 để chỉ những thực phẩm chế biến có chứa những thành phần tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng giúp nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng. Theo Viện Khoa học và Đời sống quốc tế (International Life Science Institute - ILSI) thì "thực phẩm chức năng là thực phẩm có lợi cho một hay nhiều hoạt động của cơ thể như cải thiện tình trạng sức khoẻ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh hơn là so với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại". Theo IFIC, thực phẩm chức năng là những thực phẩm hay thành phần của chế độ ăn có thể đem lại lợi ích cho sức khoẻ nhiều hơn giá trị dinh dưỡng cơ bản.

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm -
 Thuật ngữ thực phẩm chức năng


Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm - Ứng dụng của công nghệ chế biến thực phẩm

Do khoa học công nghệ chế biến thực phẩm ngày càng phát triển, người ta càng có khả năng nghiên cứu và sản xuất nhiều loại Thực phẩm chức năng phục vụ cho công việc cải thiện sức khoẻ, nâng cao tuổi thọ, phòng ngừa các bệnh mạn tính, tăng cường chức năng sinh lý của các cơ quan cơ thể khi đã suy yếu… Bằng cách bổ sung thêm “các thành phần có lợi” hoặc lấy ra bớt “các thành phần bất lợi”, người ta đã tạo ra nhiều loại Thực phẩm chức năng theo những công thức nhất định phục vụ cho mục đích của con người. Nhờ có khoa học công nghệ, con người ta đã khoa học hoá các lý luận và công nghệ chế biến thực phẩm chức năng. Các dạng Thực phẩm chức năng hiện nay rất phong phú. Phần lớn dạng sản phẩm là dạng viên, vì nó thuận lợi cho đóng gói, lưu thông, bảo quản và sử dụng.

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm -
Ứng dụng của công nghệ chế biến thực phẩm


Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm - Hiện trạng chế biến thực phẩm chức năng ở Việt Nam

Ở nước ta, trong những năm gần đây, các hãng nước ngoài rầm rộ triển khai chương trình bán hàng đa cấp đối với các thực phẩm chức năng nhập khẩu, và đã chiếm lĩnh được thị phần lớn. Cách nhà sản xuất thực phẩm và đặc biệt là các công ty dược phẩm trong nước cũng đã đẩy mạnh việc sản xuất thực phẩm chức năng. Ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất, các công ty trong nước đã đưa ra nhiều loại thực phẩm chức năng chủ yếu dưới dạng viên hoàn và nước dựa trên các bài thuốc dân gian và cổ truyền cuả y học dân tộc. Ngày càng nhiều loại thực phẩm chức năng ra đời từ sản phẩm cho trẻ em đến người trưởng thành, người già tạo nên bức tranh thực phẩm chức năng made in Việt Nam rất đa dạng.

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm -
 Hiện trạng chế biến thực phẩm chức năng ở Việt Nam


Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm - Đèn UV tiệt trùng giá rẽ 

Theo bảng tính toán & so sánh mà chúng tôi có được thì đèn UV tiệt trùng giá rẻ do CAMIX chế tạo & lắp ráp rẻ hơn đèn UV nhập khẩu đồng bộ từ  Canada, Mỹ dao động trong khoảng: 30-45% tùy vào từng Model hay Thương hiệu cụ thể.

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm -
Đèn UV tiệt trùng giá rẻ


Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm - Video tham khảo


Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm - Tôi muốn biết thông tin chính thức & đầy đủ về đèn UV khử trùng nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Nâng cao chất lượng nước cho chế biến thực phẩm - Thông tin tham khảo thêm?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG